Xây Dựng

Bạn muốn xây dựng các chuỗi cửa hàng, showroom, siêu thị, văn phòng…..nhưng lại không biết phải chuẩn bị như thế nào, phải làm những giấy tờ gì, tìm nhà thầu nào, thiết kế ra sao, đơn vị nào uy tín ?… quá nhiều câu hỏi đặt ra cần phải giải quyết. Chúng tôi – đơn vị chuyên thiết kế, thi công xây dựng các chuỗi cửa hàng, showroom, siêu thị, văn phòng sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đế đó.

 

Hiện nay, trên địa bàn TP HCM các nhà thầu xây dựng mọc lên khá nhiều, mới có, cũ có, lớn – nhỏ cũng có. Tuy nhiên, để được khách hàng sử dụng và đánh giá là nhà thầu xây dựng uy tín thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và may mắn thay, Công ty THE NEW được đông đảo khách hàng lớn tin tưởng, lựa chọn và sau khi trải nghiệm dịch vụ của THE NEW đều đánh giá rất cao cả về chất lượng lẫn dịch vụ.

Tại sao nên chọn THE NEW làm nhà thầu xây dựng?

– Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thầu xây dựng các chuỗi cửa hàng, showroom, văn phòng….

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thầu xây dựng, tuy nhiên số năm tồn tại trên thị trường chưa đủ để khẳng định uy tín và tên tuổi của THE NEW, yếu tố cốt lõi mà THE NEW luôn nỗ lực vươn tới đó chính là những công trình hoàn hảo trên mọi phương diện, bất kể đó là công trình lớn hay nhỏ.

– Uy tín:

Sự tồn tại và phát triển lâu dài của một công ty là do hai chữ uy tín tạo nên, một công ty không có uy tín thì không thể tồn tại lâu được. Để tạo nên uy tín cho mình, chúng tôi luôn tạo nên các cam kết và thực hiện chúng một cách nghiêm túc.

– Sự tiện ích và tiết kiệm thời gian

Khi trải nghiệm dịch vụ của THE NEW, khách hàng sẽ được phục vụ từ A-Z với tiêu chuẩn hoàn hảo đúng nghĩa. Theo đó từ các khâu thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị công nghệ và nguồn nhân công cũng như hoàn thiện nội thất công trình…đều được THE NEW đáp ứng với chất lượng cao nhất. 

Chính dịch vụ đa dạng, chất lượng đỉnh cao và đồng đều này đã giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí để hoàn thiện công trình đúng tiến độ mà không quá vất vả tìm kiếm các chủ thầu bộ phận và lo lắng quản lý chất lượng.

– Thi công đúng tiến độ

Luôn hoàn thành trước hoặc đúng tiến độ cam kết, đó chính là thế mạnh tuyệt vời mà tất cả chủ đầu tư đều đánh giá cao và trân trọng. Với kinh nghiệm thầu xây dựng lâu năm đã giúp THE NEW xử lý linh hoạt và hiệu quả mọi vấn đề phát sinh để đảm bảo tiến độ thi công ổn định, đúng hẹn.

– Công trình hoàn hảo cả về tính thẩm mỹ và chất lượng

Ngay cả những công trình có thời gian thi công tương đối gấp gáp nhưng chưa khi nào đội ngũ nhân viên của THE NEW cho phép mình “dễ dãi”, buông lỏng việc kiểm soát chất lượng công trình. Cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc chuyên dụng, hiện đại và tâm huyết của người làm nghề xây dựng đã mang đến mỗi công trình của THE NEW một thương hiệu riêng và độc đáo cả về tính thẩm mỹ và độ bền.

– Báo giá trung thực và cạnh tranh

Mặc dù không tham gia cuộc đua về giá thầu xây dựng nhưng THE NEW cũng luôn xác định phương châm báo giá phải mang tính cạnh tranh và cân đối lợi ích của cả 2 phía, chính bởi vậy khi hợp tác với THE NEW, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm “đáng đồng tiền bát gạo”, chúng tôi luôn đền đáp sự tin tưởng, lựa chọn của khách hàng bằng chính chất lượng công trình và chất lượng dịch vụ tối ưu và chắc chắn mang lại cảm giác hài lòng tuyệt đối đến bạn!

Lựa chọn THE NEW có thể không phải là lựa chọn tốt nhất về giá nhưng chắc chắn là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn!