Nội Thất

Trang trí thi công nội thất là nghệ thuật xử lý không gian bên trong của cửa hàng, showroom, văn phòng, nhà ở. Thiết kế nội thất không chỉ là thẩm mỹ, đó còn là việc tìm kiếm các giải pháp sáng tạo cho các không gian sống, làm việc nhằm hỗ trợ sức khỏe, tạo sự an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Việc thiết kế và thi công nội thất đòi hỏi phải có sự kết hợp nhịp nhàng giữa các đội thi công và giám sát thi công sao cho công việc đúng tiến độ, giữ được tính thẩm mỹ, đúng kỹ thuật theo bản vẽ thiết kế nội thất, tính chuyên môn cao. Một công việc đòi hỏi sự am hiểu tổng quát về vật liệu, trang thiết bị, đặc tính và cách thức thi công của từng hạng mục.

Vì vậy, để sở hữu những cửa hàng, showroom, văn phòng, không gian nhà ở đẹp – hoàn hảo thì việc lựa chọn đơn vị tư vấn trang trí nội thất, dịch vụ thi công nội thất phù hợp là điều tất yếu và cần thiết.

Nhận biết được sự trăn trở của quý khách hàng, THE NEW đã không ngừng phát triển và đổi mới công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ thiết kế, thi công nội thất hoàn chỉnh, nhanh chóng đảm bảo chất lượng cao nhất trong thực tế. THE NEW tự hào là nơi quy tụ của đội ngũ thiết kế và giám sát với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc, đam mê sáng tạo, luôn chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp thiết kế nội thất với công năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng với tiêu chí: Tiết kiệm – Nhanh chóng – Chính xác – Chất lượng. Mục tiêu của chúng tôi là: “Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của THE NEW”.

Để định vị thương hiệu trong lòng của Quý khách hàng, dịch vụ thiết kế thi công nội thất của THE NEW được xây dựng dựa trên các nền tảng:

– Đội ngũ tư vấn thiết kế nội thất trẻ sáng tạo, năng lực cao, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nhiều dự án thiết kế trang trí nội thất các chuỗi cửa hàng, văn phòng, showroom, siêu thị lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao về bóc tách thiết kế công trình cũng như dự toán sát sao, chính xác.

– Hồ sơ năng lực được đánh giá cao với nhiều công trình tiêu biểu, xuất sắc (Quý khách hàng có thể tham khảo chuyên mục Dự án trên website).

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học mang đến hiệu quả cao.

– Thường xuyên cập nhập những xu hướng thiết kế trang trí nội thất và ứng dụng tốt các vật liệu hiện hành cũng như đồ nội thất hiện đại.

– Đội ngũ giám sát thi công được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm với tinh thần làm việc tập trung, trách nhiệm và nhiệt huyết.

– Đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, kỹ thuật tốt, nhiều kinh nghiệm thi công và xử lý tình huống thi công thực tiễn, khả năng làm việc chuyên nghiệp, khẩn trương và nhiệt tình.

– Hệ thống máy móc hỗ trợ thi công công nghệ cao, tiên tiến.

– Hoàn thành công việc đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ yêu cầu.

– Lựa chọn phương án thi công tiết kiệm chi phí nhất.

–  Nguồn nguyên vật liệu thi công và nội thất chính hãng, chất lượng, cam kết bảo hành lâu dài với chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp tận tâm phục vụ, THE NEW đã, đang và sẽ không ngừng cống hiến tài năng, sự sáng tạo nhằm mang đến cho Quý khách hàng những không gian hoàn hảo nhất cũng như thực hiện cam kết đảm bảo lợi ích đôi bên, đề cao lợi ích khách hàng.